หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

TOP 5 tướng xạ thủ đường Rồng mạnh nhất đồng minh Tốc chơi người chơi nên biết

Jinx, Jhin, Ezreal, Varus với Vayne là 5 cái tên chỉ trong bảng xếp hạng các tướng xạ thủ đường Rồng mạnh nhất liên minh Tốc đấu mà gamer hình như lựa chọn khi thi đấu vị trí xạ thủ nhằm mục tiêu mang đến các thắng cho đội hình trước đối thủ. Điều gì khiến 5 vị tướng này được lựa chọn? sức khỏe của 5 xạ thủ này tới từ đâu? Tướng nào có khả năng khắc chế được? bài viết dưới đây sẽ câu trả lời hầu như các câu hỏi này.

Khẩu pháo làm mưa làm gió - Jinx

Jinx là vị tướng xạ thủ giống như thay đổi vũ khí đầy Cosplay cộng thêm tầm tấn công và bản lĩnh sát thương rộng. Jinx chính vị tướng thứ nhất người chơi nhận thấy lúc đến với Tốc đấu hay còn được gọi là vị tướng không tính tiền. mặc dù vậy sức mạnh của cô nàng này rất rất đáng gờm nên được gọi cùng biệt danh là "khẩu pháo nổi loạn". Jinx hình như công kích nhiều mục tiêu và lúc từ khẩu súng cá mập và sức mạnh sát thương mập mạp từ những quả tên lửa. Ngoài ra điểm nổi trội của Jinx dọn lính chóng vánh, phá trụ tốc độ cao, đảo đường phụ trợ bằng hữu công dụng cùng chiêu cuối của cô. trong Tốc chơi, chỉ có Jhin, Draven cùng Miss Fortune là giống như kìm hãm đc cô bé Jinx.

Tướng Jhin

Nghệ Sĩ Tử Thần - Jhin

Jhin còn đc biết rõ đến cùng biệt danh Nghệ Sĩ Tử Thần. đó là một vị tướng xạ thủ mạnh trong liên minh Tốc chơi cài đặt sát thương khủng, từ tầm bắn xa cùng dồn sát thương kẻ địch. điểm nổi trội của Jhin là đòn đánh tay (đòn đánh thứ 4) gây sát thương mập mạp lên kẻ địch. Bên cạnh đó, Jhin download tốc độ di chuyển, các chiêu thức kim chỉ nan từ khoảng cách rộng, giúp đỡ Jhin hoá thân thành một quân nhân bắn tỉa thật sự hình như ẩn náu cùng hạ sát đối thủ. với Chiêu 2, Jhin còn khống chế cứng đối phương từ xa suport hắn định vị cùng bắn tỉa mục tiêu kết quả. Vayne, Miss Fortune và Draven chính là 3 tướng có thể chế ngự được Jhin.

Nhà thám hiểm - Ezreal

TOP 3 chỉ trong các mục những xạ thủ mạnh đường Rồng trong Tốc đấu là nhà thám hiểm điển trai Ezreal. đó là một xạ thủ chắc là gây sát thương phép thuật. Ezreal cài đặt các chiêu trò gây ra sát thương phép thuật trên diện lớn cùng sự cơ động tới từ skill chuyển dịch Cổ Học. Bên cạnh đó Ezreal còn thiết lập bản lĩnh trang điểm khôn lường trong vòng giao tranh, từ đó gây nên sự tức giận cho đối thủ khi buộc phải đối đầu và cạnh tranh cùng hắn. nếu còn muốn khắc chế Ezreal thì phải đến các tướng Vayne, Draven và Miss Fortune.

Tướng Ezreal

Mũi tên báo thù - Varus

Varus chính là tướng xạ thủ cùng khả năng cấu rỉa rất chi là khó tính từ khoảng xa. Bộ khả năng của Varus chú trọng vào tốc độ đánh, khả năng cấu rỉa máu của kẻ thù nhờ hiệu quả của skill Tên độc. Còn và skill Mưa tên hắn chắc là chóng vánh lau chùi những lượt bộ đội, đảo đường cùng trợ giúp bạn bè. chơi Varus rồi sẽ hợp với những pha tập kích, bắt lẻ 1-1 mục tiêu. đấy là xạ thủ khá mạnh khi mở giao tranh tổng vào cuối trận.

Tướng Vayne

Thợ săn bóng đêm - Vayne

Chỉ trong Tốc chiến, Vayne - Thợ Săn Bóng Đêm là 1 trong những xạ thủ, đồng thời cũng chính là một sát thủ vô cùng nguy khốn so với bất cứ loài vật bóng tối nào. cô nàng thợ săn xinh đẹp này có những mũi tên đầy mạnh mẽ và tự tin bổ trợ hạ gục địch thủ. điểm mạnh của cô bé là bộ năng lực cực kì cơ động, thoắt ẩn, thoắt hiện, hợp với tố chất của một thợ săn. những mũi tên của Vayne có mạnh mẽ và tự tin cực mạnh và đc cường hoá ở phát bắn thứ 3, gây nên cả sát thương chuẩn chỉnh bên trên xác suất máu của kẻ địch. Từ đó giúp cô bé đánh bại mục đích một cách hết sức nhanh. Còn chiêu thức Kết Án trợ giúp Vayne chắc là khống chế khá giỏi để chặn lại những địch muốn áp sát cùng truy kích đối phương khi cần ghi nhớ. Ashe, Draven với Varus là các tướng có khả năng tương khắc Vayne.

Và 5 tướng xạ thủ mạnh nhất trên đây hy vọng bạn đã sở hữu thể chọn lựa cho bản thân một tướng chơi cân xứng ở phần đường Rồng trong vòng đồng minh Tốc chiến. Chúc Anh chị đoạt chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น