หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

Gamer đã biết phương pháp đấu Among Us chưa?

Trong vòng hành tinh gamer có lẽ rằng Among Us không còn là 1 trong cuộc chơi xa lạ nữa. Đây là một trong những trò chơi kinh khủng lôi cuốn nhiều người đấu nhất tại nước ta. Nếu bạn có nhu cầu đấu bên trên PC rồi sẽ cần phải một chút phí là 5,25 đô la Singapore thì mới đc chiến trong steam. mặc dù vậy, nếu như bạn đấu Among Us bằng NoxPlayer thì sẽ không còn tốn xu nào. bài viết sẽ chỉ dẫn game thủ lối chơi Among Us bên trên PC đơn giản nhất giúp cho bạn chinh phục những khó khăn trong vòng trò chơi 1 cách dễ dãi.

Hướng dẫn chọn ngăn ngừa, tạo phòng tránh đấu

Trước nhất người chơi buộc phải chọn lựa "Online" khi bước đầu chơi game. tiếp nối nên chọn "Enter Name" để triển khai nhập tên nhân vật của bản thân mình. tiếp sau, người chơi cần phải lựa chọn Quanh Vùng chơi trò chơi, Quanh Vùng Asia đc khuyến khích chọn vì chơi trò giải trí rồi sẽ mượt hơi với cân xứng nhất và đối tượng người sử dụng game thủ tại VN

Nếu bạn có ý định chơi trò giải trí với các người gamer của mình, đồng thời muốn tự tạo ngăn cản riêng để mời người chơi đấu cùng nãy chọn lựa tác dụng Host trên đồ họa ảnh nền chính, tại mục Impostors, hãy lựa chọn con số các kẻ mạo xưng với chỉ trong mục Max Players lựa chọn số game thủ Game (chỉ được phép lựa chọn tối đa là 10 người trong mỗi lượt chơi). sau thời điểm hoàn tất quá trình trên, người chơi lựa chọn Confirm là tạo phòng tránh chiến thắng. hệ thống sẽ tự động tạo cho mình một khuyến mãi, game thủ chỉ cần gửi mã này cho mình bè của chính bản thân mình để tiến hành truy nhập vào phòng tránh đã được người chơi tạo sẵn với bắt đầu cuộc chiến.

Chọn lựa cách thức trực tuyến để bắt đầu chiến

Nếu khách hàng chơi 1 mình thì có thể chơi game Among Us bằng phương pháp lựa chọn các phòng ngừa mà những game thủ khác đã lập sẵn. kiếm tìm list phòng ngừa đang có chỉ trong mục Public để lựa chọn phòng bị chơi dành riêng. sau khoản thời gian chọn lựa Public, danh mục những phòng bị hiện ra cùng đi kèm theo các thông báo như: map (Bản đồ của trò chơi), Impostors (số số lượng Kẻ mạo danh), Chat (Lựa chọn lựa ngôn ngữ để bàn thảo thông tin và nhiều người chỉ trong phòng).

Chỉ dẫn đấu Among Us dễ chơi cho tất cả những người new

Khi chúng ta đăng nhập vào phòng bị chiến thắng, hãy đến gần cái laptop và chọn Use để chọn lựa màu và phong cách sáng tạo cho nhân vật của chính mình. Ngoài ra người chơi rất có thể lựa chọn chiếc nón phù hợp với những tính của mình, bấm chọn Start để hiển thị lên với nhập môn chơi trò chơi. ở trong phòng rồi sẽ được tạo thành 2 phe phái đối chọi nhau là dân thường (Crewmates) cùng kẻ giả mạo danh(Impostor). Kẻ giả danh sẽ được lựa chọn tùy ý, tên của kẻ giả danh sẽ biến thành màu đỏ. Chỉ kẻ giả danh bắt đầu thấy chữ màu đỏ trong những lượt chiến. Nếu của phòng có tương đối nhiều kẻ đóng tầm quan trọng là người chơi giả danh thì những kẻ giả danh sẽ thấy được tên của các người còn lại biến thành màu đỏ. trong một phòng bị chỉ có nhiều nhất 3 kẻ giả danh. bước đầu cuộc chơi thôi nào!

Trong mỗi phòng có tối đa 3 kẻ mạo danh

Khi bắt đầu vào trận đấu thì hầu hết anh hùng sẽ đc tụ họp xung quanh một những bàn, ở đó có một nút màu đỏ, gamer chỉ cần bấm vào nút màu đỏ để báo động cho nhiều người việc đã có người chết hoặc khi bạn nghi hoặc có kẻ giả danh. ở trong nhà chiến gamer cũng trở thành thấy những nập hầm màu đỏ, người chơi lựa chọn Vent để nhảy xuống hầm. các hầm này là bé đường thông đến những khoanh vùng khác trên nhỏ tàu, game thủ chỉ cần bấm mũi tên để tiến hành việc di chuyển đến nắp hầm khác. lưu tâm rằng chỉ gồm có kẻ mạo xưng new được phép sử dụng những nắp hầm màu đỏ này. nếu như khách hàng là kẻ mạo danh thì bạn phải đóng giả những người dân bình thường khác để để không bị sát hại. gamer quan sát thanh cảnh báo nghĩa vụ của kẻ giả danh hiển thị ở góc trên bên trái hình nền. Nếu những kẻ giả danh phá khối hệ thống Oxy của khiêm tốn tàu mà những người dân bình thường không kịp thời sửa chữa thì họ chính là những người thắng trong vòng trận chiến này.

Nếu giết người mà ai đó bắt gặp xác chết ngay tiếp nối nhưng bạn chỉ có 1 mình ở đó thì cũng không ngại lắng. bọn họ tố cáo gamer thì chúng ta có thể biện minh cùng những người khác. trong tình huống bắt gặp xác chết, hãy bấm report để cảnh báo đối với tất cả đông người là người chơi đã bắt gặp ra xác dead và tạo vote nhanh chóng, cho dù vậy gamer là người mạo danh tốt chỉ là người chơi dân thông thường. chỉ trong một cuộc bình chọn để kích bạn ra khỏi phòng sẽ được ra mắt ngay tức khác. Ai báo động có người chết sẽ đc gắn tượng trưng cái loa. người chơi có quyền bấm vào bất cứ ai để bầu lựa chọn cho những người đó ra bên ngoài.

Kẻ giả danh và dân thường

Người chơi quan sát rồi sẽ bắt gặp ở góc trên bên cần phải sẽ có biểu trưng chat, chúng ta có thể contact cùng game thủ khác để biện minh sự nghi ngại sát hại người hoặc đưa ra lý lẽ để đẩy nghi hoặc này cho người chơi khác. nếu bạn im re, điều này đồng nghĩa với việc người chơi là hung thủ thì bản lĩnh game thủ bị lựa chọn để dừng cuộc chơi là rất lớn.

Các bạn sẽ nhận thấy nhắc nhở cái này bị vote ra khỏi tàu là kẻ mạo xưng hay dân thường. nếu như bạn bị phát hiện là game thủ giả danh, bị gamer khác tố giác thì game show rồi sẽ xong xuôi cùng game thủ là người thua kém cuộc. các thuyền viên bên trên tàu chỉ việc ngừng các bổn phận thì sẽ chiến thắng. Nên người chơi Chưa hẳn là người chơi mạo xưng thì hãy cùng anh em dứt các mệnh lệnh để dành đc chiến thắng.

Trên tàu sẽ sở hữu được camera bình yên để gamer tiện theo dõi các bạn khác. và khi bạn nghi hoặc ai là kẻ mạo xưng hãy chỉ rõ cho nhiều người thấy điều đó để mọi người bỏ phiếu tố giác nhé. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น